Ta Nuôi Tượng Đất Trong Trò Chơi Sinh Tồn

Ta Nuôi Tượng Đất Trong Trò Chơi Sinh Tồn

Thể loại : Đô Thị, Đam Mỹ, Linh Dị
Tác Giả : Vụ Sinh Cốt Tương
Số Chương : 7
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:31 17-05
Chương Mới : Chương 7: Vùng Đất Cằn Cỗi (7)
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Ta Nuôi Tượng Đất Trong Trò Chơi Sinh Tồn của tác giả Vụ Sinh Cốt Tương. Không thể hiểu nổi tại sao chỉ đi ngủ mà thôi, thế nhưng khi tỉnh dậy lại phát hiện đang ở một không gian khác hẳn.

Giang Tiểu Phàm ngơ ngấc nhìn bản thân đang ở tại một nơi vô cùng cằn cỗi, khắc nghiệt, một nơi mà chỉ có một mục đích duy nhất là tồn tại, một nơi mà ngay cả sống cũng trở nên vô cùng khó khăn, mà đây còn là một trò chơi, một trò chơi sinh tồn, cần thiết trốn chạy, cần thiết tìm được lối thoát.

Vô số người tham gia trờ chơi, người sinh tồn mỗi người bày ra bản lĩnh, kỹ năng của chính mình, nào cánh tay kim cương, quyền đồng la,... ai ai cũng có tuyệt kĩ của riêng mình...

Đến phiên Giang Tiểu Phàm, hắn nghẹn nửa ngày mới nâng từ trên mặt đất lên một cái tượng bằng bùn đất.Mọi người vừa thấy, xong rồi, thằng nhóc này sống không quá cửa thứ nhất.

Giang Tiểu Phàm còn chưa có nói tượng đất của mình có thể hóa hình người giúp hắn đánh dã thú, đánh xong còn có thể biến trở về tượng đất nằm nghỉ trong túi.

Ai sẽ tin chứ?

Chỉ là, Giang Tiểu Phàm trăm triệu lần không nghĩ tới, tượng đất lần này mình nặn không có giống, một khi hóa hình liền không thèm quay về nữa.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ qua Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi hoặc Mạc Vương, Xin Giữ Liêm Sỉ!!

Comment, Review truyện Ta Nuôi Tượng Đất Trong Trò Chơi Sinh Tồn

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện